Best Loadouts for PLAYERUNKNOWN’s BATTLEGROUNDS/vi

By in Guides, Wiki on September 4, 2018
Best Loadouts for PLAYERUNKNOWN’s BATTLEGROUNDS/vi
4.5 (90.07%) 2086 votes

What is PUBG Best Loadouts for PLAYERUNKNOWN’s BATTLEGROUNDS/vi?

  • Bestloadouts.PNG
  • ASSAULTLOADOUT.JPG DEFENSELOADOUT.JPG
  • CLOSEQUARTERS.JPG RANGEDLOADOUT.JPG

Chào mừng đến với trang chính thức của “Các trang bị tốt nhất” trong PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS. Ở đây,bạn sẽ tìm được những bộ vũ khí được chúng tôi đề xuất cho những lối chơi khác nhau. Chúng được chia thành 4 lối chơi khác nhau – Tấn công, Phòng thủ, Cận chiến, và tầm xa. Nếu bạn có những đề xuất khác cho những bộ trang bị này,hãy cho chúng tôi biết qua trang trò chuyện của chúng tôi!

Giải thích về các lối chơi

Việc chọn một vai để chơi thật sự rất cần thiết trong trận đấu.Tùy thuộc vào vai mà bạn chọn,bạn sẽ tìm những vật dụng khác nhau và nhưng phụ kiện khác nhau,bởi vì bạn sẽ sử dụng chúng trong những tình huống cụ thể.

Bộ vũ khí cho lối chơi tấn công

Với lối chơi tấn công,bạn cần phải đánh nhanh và mạnh,với đủ lượng đạn cần thiết.Đây là mấu chốt,với những bộ vũ khí khác,đạn dược chỉ hơi quan trọng,nhưng đối với lối chơi tấn công, bạn cần trang bị cho mình một lượng đạn lớn,để không bị thiếu,điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những trang bị mà bạn sẽ phải tìm kiếm.

Bộ vũ khí cho lối chơi phòng thủ

Đối với lối chơi phòng thủ,bạn sẽ tìm các vũ khí với khả năng chống chịu tốt,tức là bạn sẽ muốn các loại vũ khí giúp bạn kiểm soát được kẻ thù,có thể chuyển sang vũ khí tầm gần khi cần thiết. Ngoài ra,bạn cũng sẽ cần các loại vũ khí để ngăn chặn kẻ thù tiến gần đến bạn,một thứ gì đó có thể giúp bạn sống sót lâu hơn so với những người chơi khác.

Bộ vũ khí cho lối chơi cận chiến

Với việc bạn là người chiến đấu tầm gần,bạn sẽ muốn những vũ khí tập trung vào sát thương cao,tầm gần.Chúng tôi cũng khuyên bạn nên có một vũ khí cận chiến mạnh để có thể phòng thủ.

Bộ vũ khí cho lối chơi tầm xa

Nếu bạn sử dụng vũ khí tầm xa,nhiệm vụ của bạn là sẽ giữ cho đối phương không đến gần bạn,tốt nhất là giết họ trước khi họ thấy bạn. Chính vì đều này,bạn sẽ tìm những vũ khí gây sát thương lớn và có thể bắn được tầm xa,cộng thêm những trang bị mà giúp bạn đến chiến thắng.

Những vũ khí nên dùngs

Sau đây sẽ là những loại vũ khí mà chúng tôi đề xuất cho mỗi lối chơi khác nhau.Lý do mỗi vũ khí của lối chơi được nằm trong từng mục riêng là vì chúng tôi muốn bạn hiểu tại sao chúng tôi lại lựa chọn các loại vũ khí đấy.Trong đây sẽ không bao gồm các loại vũ khí mà chỉ có thể được tìm thấy trong hòm tiếp tế như AWM,MK14,…

Bộ vũ khí cho lối chơi tấn công

Bộ vũ khí

Bộ vũ khí dành cho lối chơi phòng thủ

Bộ vũ khí

Bộ vũ khí dành cho lối chơi cận chiến

Bộ vũ khí

Bộ vũ khí dành cho lối chơi tầm xa

Bộ vũ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *